son BourJois Rouge Edition Velvet

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
180.000₫ 250.000₫
Hãy gọi Liên hệ 0916365676
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Son kem lì

Ai đã từng dùng qua dòng son kem lì này đều phải công nhận rằng chất son sau khi thoa lên môi mềm mịn như nhung, độ che phủ thì hoàn hảo tuyệt đối, son thắm nhanh vào môi sau khi thoa nên sẽ cho bạn màu môi tự nhiên và lâu trôi nhiều giờ đồng hồ. Ngoài ra bảng màu son  Velvet Rouge Edition cho bạn nhiều sự lựa chọn, tha hồ thể hiện phong cách theo cách của bạn.

Son BourJois Rouge Edition Velvet – một thỏi son kem huyền thoại đến từ hãng BourJois Pháp được hầu hết các beautybloger trên khắp thế giới không tiếc lời khen ngợi.

Son BourJois Rouge Edition Velvet – thỏi son quen thuộc, nổi tiếng đến mức đã trở thành tiêu chuẩn để so sánh với tất cả các dòng son kem lì khác ra sau. Vậy, son kem BourJois Rouge Edition Velvet có ưu điểm gì đặc biệt mà khiến mọi người dành quá nhiều sự ưu ái đến như vậy ?

Như đa số các dòng son kem khác, cây son BourJois Rouge Edition Velvet này gồm một ống nhựa chứa son và một nắp vặn có chổi đi kèm để tán son. Điểm nhấn ở dòng son BourJois Rouge Edition Velvet là rất nhỏ gọn, được thiết kế với chiều dài vừa đủ chứ không quá dài – việc này rất tiện lợi để mang theo.

Bề mặt của son BourJois Rouge Edition Velvet khá trơn và bóng, có khắc chìm chữ Bourjois rất sắc nét. Trên thỏi BourJois Rouge Edition Velvet không có dập date như các sản phẩm thường gặp mà chỉ in chìm mã CODE của sản phẩm dùng để kiểm tra hạn sử dụng trên checkcosmetic.net

Cũng giống như bao thỏi son kem khác, son BourJois Rouge Edition Velvet cũng có thiết kế đầu chổi vát để dễ tán lên môi. Tuy nhiên đây có lẽ cũng là nhược điểm của tất cả các dòng son kem, sau khi sử dụng thì việc son bị lem ra đầu son là không thể tránh được và son BJ cũng nằm trong số đó.BourJois Rouge Edition Velvet là son kem, có chất khá đặc, mịn sánh như kiểu kem dưỡng. Khi sử dụng BourJois Rouge Edition Velvet phải quẹt bớt vào đấu ống nếu không sẽ quá nhiều, khi tán son lên mịn, tiệp vào da môi. Không hề có hiện tượng bột hay rãng môi, dù môi đang khô cũng không lộ rãnh môi.

Một điểm lưu ý nữa ở tất cả các dòng son kem nói chung, cũng như BourJois Rouge Edition Velvet nói riêng đó là chất son đánh lên ở các mầu khác nhau. Điều này có nghĩa là cùng 1 dòng son, cùng 1 hãng son, mầu khác nhau thì không hẳn là chất son sẽ giống nhau vì điều này còn phụ thuộc vào cách pha chế, tỷ lệ thành phần các chất để tạo thành mầu son.

Dễ hình dung hơn, ta coi thành phần của thỏi A là 10 phần, để tạo thành mầu đỏ chiếm mất 2 phần phụ gia, tạo mầu hồng chiếm 3 phần, như vậy chất son mầu đỏ và hồng khác nhau là chuyện đương nhiên. Đây cũng là điểm mà rất nhiều bạn thắc mắc : tại sao chất son Bourjois mầu 1 của tớ lại khác mầu 8 của bạn nhỉ ….. Bao giờ các màu son nhạt, bợt, trung tính chất son cũng bị bột và bết hơn các màu son đậm.
 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0916365676
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav