NƯỚC TẨY TRANG SẠCH SÂU DƯỠNG ẨM VERITE DEEP CLEANSING WATER

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
250.000₫ 300.000₫
Hãy gọi Liên hệ 0916365676
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

NƯỚC TẨY TRANG SẠCH SÂU DƯỠNG ẨM VERITE DEEP CLEANSING WATER

Nước tẩy trang dịu nhẹ, được giảm thiểu tối đa các thành phần gây kích ứng nên hoàn toàn lành tính với hầu hết các loại da, đặc biệt là da nhạy cảm. Thành phần quan trọng trong loại nước tẩy trang này chính là - có chứa vô số các phần tử nhỏ gọi là ”. Các phần tử này hoạt động như những miếng bọt biển nhỏ xíu thấm hút các cặn bã trang điểm đồng thời vẫn nhẹ dịu và làm da mịn màng hơn. Các mixen siêu nhỏ này có một cực ưa dầu có khả năng hút mọi bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm ở sâu trong lỗ chân lông và một cực ưa nước giúp các mixen dễ hòa tan và cuốn trôi mọi tạp chất. Đó chính là điểm khác biệt của Verite Deep Cleansing Water so với các loại nước tẩy trang thông thường. 

💦Tẩy trang là bước quan trọng trước khi chăm sóc da, da còn sót lại lớp trang điểm do tẩy trang không kĩ dễ dẫn đến mụn bạn nhé

NƯỚC TẨY TRANG SẠCH SÂU DƯỠNG ẨM VERITE DEEP CLEANSING WATER
l.

Verite Deep Cleansing Water là nước tẩy trang dịu nhẹ, được giảm thiểu tối đa các thành phần gây kích ứng nên hoàn toàn lành tính với hầu hết các loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Thành phần quan trọng trong loại nước tẩy trang này chính là Micellar water - có chứa vô số các phần tử nhỏ gọi là “mixen”. Các phần tử này hoạt động như những miếng bọt biển nhỏ xíu thấm hút các cặn bã trang điểm đồng thời vẫn nhẹ dịu và làm da mịn màng hơn. Các mixen siêu nhỏ này có một cực ưa dầu có khả năng hút mọi bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm ở sâu trong lỗ chân lông và một cực ưa nước giúp các mixen dễ hòa tan và cuốn trôi mọi tạp chất. Đó chính là điểm khác biệt của Verite Deep Cleansing Water so với các loại nước tẩy trang thông thường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Thấm vừa đủ 1 lượng nước tẩy trang vào bông tẩy trang và nhẹ nhàng lau sạch lớp trang điểm.

Có thể rửa lại mặt với nước ấm hoặc không.
-
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0916365676
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav