Mô tả sản phẩm

 

Mặt Nạ Đất Sét Se Khít Lỗ Chân Lông Laneige Mini Pore Waterclay Mask 

[DA NHIỀU BÃ NHỜN, LỖ CHÂN LÔNG TO]

- Thương hiệu: Laneige

- Dung tích: 70ml


1. Là mặt nạ đất sét giúp loại bỏ bã nhờn, tẩy sạch tế bào da chết, vệ sinh và se khít lỗ chân lông, ngăn mụn hình thành.

2. Dùng cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu, đặc biệt là da có nhiều bã nhờn, lỗ chân lông to quá mức.

3. Thành phần 1400mg bùn khoáng tự nhiên có ở biển Hoàng Hà với tác dụng thấm hút bã nhờn và tạp chất bị nghẽn ở lỗ chân lông một cách mạnh mẽ, kết hợp với công nghệ Laneige Pore Mini Sizing™ giúp làm dịu, dưỡng ẩm và se khít lỗ chân lông.- Mặt nạ sét dạng gel được làm từ các thành phần bùn giàu chất khoáng tự nhiên có ở biển Hoàng Hà, có tác dụng thấm hút bã nhờn mạnh mẽ và có khả năng khô nhanh chóng.- Chứa 1400mg bùn khoáng Hoàng Hà tự nhiên, công thức dạng gel dưỡng ẩm giúp đắp mặt nạ dễ dàng và nhanh khô.

- Công thức mặt nạ sét mới cho phép bạn thấy được tình trạng của các lỗ chân lông khủng, thấm hút bã nhờn của bùn khoáng tự nhiên.

 

 

 

Có phải bạn đang ở độ tuổi 20 và thường hay lo lắng về vấn đề lỗ chân lông?

Hãy xem tình trạng lỗ chân lông khủng của bạn!

- Mặt nạ sét dạng bùn dễ đắp và khô nhanh chóng hơn ở vị trí có nhiều bã nhờn nhất!

- Loại bỏ bã nhờn + loại bỏ tế bào da chết + ngăn mụn

Các lỗ chân lông thường giãn rộng ra khi lớp bảo vệ bị yếu do bã nhờn bài tiết quá mức. Bùn khoáng tự nhiên lấy từ biển Hoàng Hà loại bỏ bã nhờn và tạp chất bị nghẽn ở lỗ chân lông một cách hiệu quả. Công nghệ Pore Mini Sizing™ của Laneige giúp làm dịu và dưỡng ẩm lỗ chân lông.


 

 

 

 


Hãy kiểm soát các lỗ chân lông khủng bằng giải pháp trị lỗ chân lông tận gốc - Mini Pore của Laneige.

Nếu làn da bạn thường hay bị bóng nhờn, lượng dầu dư thừa trên bề mặt da và độ ẩm da bị khô dần đi khiến cho lỗ chân lông bị kéo giãn to ra. Những lỗ chân lông trông thấy rõ như vậy cần phải được điều trị đặc biệt!


 

 

 

 

 

CÁCH SỬ DỤNG:

- Khuyên dùng: một tới hai lần một tuần.

B1. Dùng nước hoa hồng thanh tẩy làn da sau khi rửa mặt sạch. Thoa một lớp mặt nạ lên mặt, ngoại trừ các vùng da nhạy cảm quanh mắt và miệng.

B2. Chờ cho sản phẩm khô hoàn toàn cho đến khi bắt đầu thấy rõ các lỗ chân lông trên bề mặt mặt nạ khô (khoảng tám phút sau).

B3. Rửa sạch mặt bằng nước ấm. 

- Có thể dùng sản phẩm trên các vùng da nhỏ bị ảnh hưởng.m